ผู้เขียน หัวข้อ: "ผู้ฝึกสอนโย่ง"ภาวนาขอลำแข้งหลักอย่าเจ็บเพิ่ม  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1142
  • พลังน้ำใจ: 0
    • ดูรายละเอียด


"ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ นำสมาชิกลงซ้อมเป็นวันแรก โดยเห็นด้วยเป็นทุกข์ว่าจะมีนักเตะเจ็บเพิ่ม
ที่สนามจริง ศูนย์ปรับปรุงสมรรถนะกีฬาบอล ด้านในมหาวิทยาลัยกรุงเทวดาจังหวัดธนบุรี กลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ ลงฝึกเป็นวันแรก

โดย ธนาสิทธิ์ ศรีผลา กองกลางจาก สุพรรณ เอฟซี และก็ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แบ็คขวาจากกลุ่มเอฟซี เมืองโตเกียว ที่มิได้มารายงานตัวเมื่อช่วงเวลาเช้าก่อนหน้านี้ เดินทางมาสมทบและก็ลงฝึกฝนกับกลุ่มแล้ว

ซึ่ง "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าครูฝึก เน้นย้ำซ้อมการเกมเล่นเกมรุกและก็เกมรับใช้เวลา 1 ชั่วโมงก็เลยเสร็จ

หลังจากการฝึกฝน "ผู้ฝึกสอนโย่ง" พูดว่า "ผมได้คุยกับนักฟุตบอลเพื่อทุกคนทำความเข้าใจทุกสิ่งให้เร็วที่สุดก่อนที่จะได้เดินทางไปชิงชัยจริง ผมภาวนาให้นักฟุตบอลตัวหลักที่เล่นให้ จังหวัดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, จังหวัดชลบุรี เอฟซี รวมทั้งราชสีห์ จังหวัดเชียงราย ยูไนเต็ด อย่ามีคนใดกันได้รับบาดเจ็บเพิ่ม"

"ส่วนเรื่องคู่ต่อสู้นั้นผมไม่ค่อยสบายใจทั้งยังสามกลุ่ม เพราะว่า อุซเบกิสถาน แล้วก็ กาตาร์ คงจะส่งผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาชิงชัยคราวนี้ ส่วน บังคลาเทศ นั้นผมได้ยินข่าวว่าไปเก็บเนื้อเก็บตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ แม้กระนั้นยังดีที่พวกเราได้ฝึกซ้อมกับ เนปาล เพื่อทำความเข้าใจสไตล์การเล่นของกลุ่มจากทวีปเอเชียใต้ก่อน"

สำหรับกลุ่มชาติไทย ชุดเอเชียนเกมส์ จะมีโปรแกรมลงฝึกซ้อมแบบปิด ไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกม 2 นัดหมาย โดยเกมแรกเจอกับสมาพันธ์ เซาท์เทิร์น ดิสทริคท์ อาร์เอสเอ จากประเทศฮ่องกง ในวันที่ 8 เดือนสิงหาคม 2561 ที่สนามสถาบันการวิชาพลศึกษา วิทยาเขตจังหวัดชลบุรี เวลา 16.30 น. ส่วนนัดหมายลำดับที่สองจะลงฝึกซ้อมเจอกับกลุ่มชาติเนปาล ในวันที่ 10 ส.ค. 2561 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 16.30 น.

ก่อนที่จะมีการตัดเพศผู้เล่นเหลือ 20 คนท้ายที่สุด เพื่อเดินทางไปชิงชัยเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 12 ส.ค. 2561 โดยบอลชายกลุ่มชาติไทย อยู่ในกรุ๊ป บี ร่วมกับ อุซเบกิสถาน, บังคลาเทศ แล้วก็กาตาร์ ซึ่งการแข่งขันชิงชัยครั้งแรกจะเจอกับ กาตาร์ ในวันที่ 14 ส.ค. เวลา 19.00 น.ในสนามปากันสารี สเตเดียม UFABET

ส่งเสริมโดย : http://24hourser.diowebhost.com/12386554/5

http://kodomohappy.doodlekit.com/blog/entry/4541474/-8-

https://www.kiwibox.com/Doremonz/blog/entry/145326931/michael-phelps/?pPage=0