กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขายส่งอาหารสัตว์, รับสมัครตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์, อาหารสำหรับสัตว์ป่วย, โรยัลเคนิน, ยากำจัดเห็บหมัด Frontline www.doodeepetshop.com
2
                     
บริษัท แสงไชยหม้อแปลงไฟฟ้า เราเป็นหนึ่งในผู้นำวงการธุรกิจผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้า เดิมเป็น ร้านแสงไชยการไฟฟ้า ได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 22 เมษายนในปี พศ 2507 จนถึงปัจจุบัน เรา เปลี่ยนเป็นบริษัท แสงไชยหม้อแปลงไฟฟ้า จำกัด ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้บริการจำนวนมากมากว่า 50 ปี ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันของการทำงานที่มีประสิทธิภาพจากทั้งหน่วยงานรัฐ ได้แก่กองทัพบก กองทัพเรือกองทัพอากาศ และ สถานีวิทยุกระจายเสียง ทั่วประเทศไทย  และบริษัทเอกชนต่างๆมากมาย เนื่องจากเราได้คำนึงถึงคุณภาพและ อายุการใช้งานของลูกค้าเป็นหัวใจที่สำคัญ เรามีทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญสูงเป็นพิเศษ และมีคุณภาพในการออกแบบโดยวัตถุดิบที่ใช้มาทำหม้อแปลงไฟฟ้านั้นมีคุณภาพมาตราฐานสากลระดับโลกจึงมีความทนทานมากและการใช้งานที่ยาวนานหลายปี

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.sctransformer.com
3
อัพเดทกระทู้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-001-4142
4
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / ผ้าปูที่นอน
« กระทู้ล่าสุด โดย xcepter2016 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:27:05 pm »
การนอนหลับพักเกิดเรื่องที่จำเป็นจะต้องและสำคัญมาก แน่ๆว่าการที่จะให้การนอนแต่ว่าครั้งเป็นไปด้วยดีรวมทั้งหลับสบายทั้งคืน ผ้าสำหรับปูที่นอนมีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก
ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนส่งผลต่อการนอนอย่างไร แล้วก็มีวิธีเลือกผ้าที่มีไว้ปูที่นอนแบบไหนที่จะทำให้หลับสบายลองมามองกัน ขั้นที่หนึ่งควรที่จะเลือกผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่ขนาดพอดีกับเตียง สีสันแล้วก็ลวดลายควรจะเหมาะกันกับการตกแต่งของห้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของสีที่ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก แม้ต้องการความรู้สึกบรรเทาภายหลังเหนื่อยล้ามาตลอดวันควรเลือกผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนสีอ่อนส่วนที่โทนเข้มจะให้ความรู้สึกอบอุ่น นอกนั้นควรพินิจจากเนื้อผ้าร่วมกับความพิถีพิถันสำหรับการตัดเย็บด้วย สำหรับแนวทางการดูแลและรักษาผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนควรปฏิบัติตามคำแนะนำตามคู่มือของผลิตภัณฑ์ เพื่อยืดอายุการใช้แรงงานให้นานขึ้น
อย่างไรก็ตามการเลือกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนก็อย่างกับการเลือกข้าวของเครื่องใช้อย่างอื่น โดยเหตุนั้นควรที่จะเลือกให้ตรงกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้ใช้เป็นหลัก เพราะว่าผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนบางชนิดบางทีอาจดีเยี่ยมๆแต่ว่าอาจไม่เข้ากันแบบชีวิตของผู้ใช้ก็เป็นไปได้

Tags :  ขายส่ง ผ้าเช็ดผมนาโน, กระดาษชำระ, cotton
5
ปกปิดรอยสัก เรียบเนียน สนิทด้วย รองพื้นปิดรอยสัก Dermacol

Dermacol make-up cover ครีมรองพื้นปกปิดคุณภาพสูง มาตรฐานยุโรป (EU)
ปกปิด เรียบเนียน กันน้ำ กันแดด ใสๆ ไม่โบ๊ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติม / สั่งซื้อ
คลิ๊กเลย !!! >>> รองพื้นปิดรอยสัก

 
www.dermacolthailand.comDermacol make-up cover
- ปกปิดรอยแผลเป็น ปกปิดรอยสัก
- ปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
- ปิดร่องรอยอารยธรรม รอยคล้ำใต้ตาได้ดี
- เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
- แต่งหน้าได้เรียบเนียน เป๊ะเว่อร์ ไม่มัน ไม่ด๊อป ไม่ต้องเติมระหว่างวัน
- ใช้ได้กับผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย
- ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
- กันแดด SPF 30
- กันน้ำกันเหงื่อยิ่งโดนน้ำยิ่งเหงื่อออกยิ่งออร่าสุดๆ สามารถลงน้ำได้ไม่มีเยิ้มไม่มีหลุด
- ใช้แทนคอนชีลเลอร์ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้
- ไม่โบ๊ะ ไม่ดร๊อป 12 ชั่วโมงเอายู่
- ใช้ได้นานคุ้มค่ากับราคา เกิน 7-8 เดือนค่ะ
- มาตรฐานการผลิตยุโรป
- ได้รับอย.จากเกาหลีใต้ เมืองเจ้าแม่รองพื้นและขายดีสุดๆในเกาหลี

ดังไปทั่วโลก การันตีคุณภาพค่ะ ใช้ได้นานคุ้มค่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย แต่งหน้าเปลี่ยนคุณได้
6
น้ำมันปลิง สูตรเดิม 700 บาท (สูตร1) เห็นผล 10 วัน
น้ำมันปลิง+น้ำมันปลาตีน 850 บาท (สูตร2) เห็นผล 7 วัน
น้ำมันปลิง+น้ำมันปลาตีน+น้ำมันฎ็อบ(สัตว์ทะเลทราย) 950 บาท + (สูตร3)
เห็นผล 3 วัน

เจลดำตานี พันธ์อึด ยันเช้า 850 บาท
น้ำมันแพะภูเขา สูตรท่านอาจารย์ 1500-2500 บาท
กาแฟสมุนไพรท่านชาย แผงละ 550 บาท
ลูกอมเพิ่มอารมณ์ สมุนไพร กล่องละ 1500  มี 12 เม็ด 1 เม็ด ใช้ได้ 1 อาทิตย์

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Line ID: salasayu
กดแอดอัตโนมัติ http://line.me/ti/p/eckO2u7HPK (ตอบไวสุด)
ทักแชท  http://m.me/oil4mens
โทร.088-399-0334 อาบัง


น้ำมันท่านชาย ใหญ่ ยาว ถาวร
7
           ดร.โสภณ ฟันธง กลุ่มห้องชุดที่น่าเป็นห่วง เนื่องจากขายช้า เหลืออีกบานและจะใช้เวลาขายอีกนาน (แสนนาน) แต่ก็ใช่ว่าทุกโครงการในกลุ่มนี้จะแย่เหมือนกัน บางโครงการอาจขายดี ต้องพึงสังวร
           ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้สำรวจพบว่าโครงการอาคารชุดในบางทำเลอาจมีปัญหาในการขาย และจึงเป็นสินค้าที่ไม่ควรทำการพัฒนาซ้ำ เพราะไม่น่าจะขายได้ สถาบันการเงินใดให้สินเชื่อกับสินค้าเหล่านี้ อาจจะมีปัญหาหนี้เสียได้ แต่ทั้งนี้บางโครงการในกลุ่มนี้ ก็อาจไม่เป็นเหมือนภาพรวมได้ ดังนั้นในการใช้ข้อมูลต้องมีการตรวจสอบให้แน่ชัดด้วย
           สำหรับอันดับโครงการอาคารชุดที่มีปัญหา เป็นดังนี้:
           อันดับที่ 1 ทำเล D6: นวมินทร์ ณ ระดับราคา 0.500-1.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 0.819 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 0.31% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 160 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 41 เดือน สาเหตุคงเป็นเพราะมีอุปทานมาก

           อันดับที่ 2 ทำเล B4: ชินเขต-ท่าทราย ณ ระดับราคา 1.001-2.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 1.890 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 0.40% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 494 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 168 เดือน คาดว่าคงจะไปต่อไม่ได้

           อันดับที่ 3 ทำเล K4: อ้อมน้อย ณ ระดับราคา 0.500-1.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 0.867 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 0.53% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 143 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 75 เดือน แม้ราคาไม่แพง แต่ก็ขายยากเพราะอุปทานมาก

           อันดับที่ 4 ทำเล G4: ศรีนครินทร์-อุดมสุข ณ ระดับราคา < 0.500 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 0.361 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 0.72% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 503 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 26 เดือน คงเป็นเพราะเป็นโครงการเก่ามาก

           อันดับที่ 5 ทำเล B4: ชินเขต-ท่าทราย ณ ระดับราคา 2.001-3.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 2.030 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 0.96% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 169 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 24 เดือน ยังเหลืออยู่ค่อนข้างมาก

           อันดับที่ 6 ทำเล K4: อ้อมน้อย ณ ระดับราคา 1.001-2.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 1.168 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 1.07% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 460 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 41 เดือน คงเป็นเพราะโครงการประสบปัญหา

           อันดับที่ 7 ทำเล A2: บางขัน-คลองหลวง ณ ระดับราคา 2.001-3.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 2.190 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 1.11% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 105 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 41 เดือน คงเป็นเพราะโครงการประสบปัญหา

           อันดับที่ 8 ทำเล E7: สุขาภิบาล 2-3 ณ ระดับราคา 2.001-3.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 2.337 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 1.12% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 122 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 42 เดือน คงเป็นเพราะโครงการประสบปัญหา

           อันดับที่ 9 ทำเล I4: ยานนาวา-สีลม ณ ระดับราคา >20.000 ล้านบาท หรือเฉลี่ยหน่วยละ 40.266 ล้านบาท มีอัตราการขายต่ำมากเพียง 1.15% ต่อเดือน ขณะนี้ยังมีเหลือขายอีก 505 หน่วย คาดว่าจะต้องใช้เวลาขายอีกนานถึง 42 เดือน คงเป็นเพราะโครงการประสบปัญหา

           สำหรับแนวทางการแก้ไข ควรลดราคาลงโดยด่วนเพื่อขายให้หมดไปโดยเร็ว โดยยินดีขาดทุน (กำไร) หรืออาจถึงขั้น "ตัดอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต" น่าจะดีกว่าปล่อยทิ้งไว้ หรือสำหรับโครงการที่แล้วเสร็จ อาจแปรสภาพเป็นอื่น คือเป็นห้องพักให้เช่าแทน หรืออาจแบ่งซอยห้องให้เล็กลงเป็นต้น อย่างไรก็ตามการป้องกันย่อมดีกว่า โดยก่อนจะพัฒนาควรทำการศึกษาให้ดี และควรมีการศึกษาติดตามภาวะตลาดอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

ที่มา: http://bit.ly/2v3s2OM
8
เหรียญปาฎิหาริย์ พระพรหมธาดา หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม (ยายส้ม)
9
บริษัท เคพี เทคโนโลยี แมเนจเมนท์ จำกัด ขอนำเสนอนวัตกรรม ระบบประเมินความพึงพอใจ HappyCHECK) เเป็นทางเลือกใหม่ ที่ท่านจะนำข้อมูลไปใช้ในการแก้ไขปัญหา การปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพงานบริการได้อย่างเป็นรูปธรรมและมีประสิทธิภาพ ด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวรายงานผลได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์ (Realtime) ทำให้ท่านสามารถติดตามผลการปฏิบัติได้ตลอดเวลา และสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที หรือนำข้อมูลไปใช้ในการวางแผนเพื่อการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

องค์ประกอบของ อุปกรณ์ประเมินความพึงพอใจ ประกอบไปด้วย
   o อุปกรณ์ HappyCHECK : ผลิตโดยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงมีความทนทานและมีรูปแบบที่ สวยงาม
  o ระบบประเมินความพึงพอใจแบบเรียลไทม์ (RSatS: Realtime Satisfaction Survey) : ระบบสามารถรับข้อมูล และรายงานผลการประเมินความพึงพอใจได้ทันทีแบบ Realtime ทำงานบนทุกอุปกรณ์ ทุกแพลตฟอร์ม,จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ ทำให้มีความปลอดภัยของฐานข้อมูลสูง
  o ระบบสังเกตการณ์ แบบเรียลไทม์ (RSM : Realtime Service Monitoring) : ระบบสังเกตการณ์ แบบเรียลไทม์ โดยผ่านจอมอนิเตอร์ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานในการรับทราบปัญหาที่เกิดขึ้น และสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที

จุดเด่นของอุปกรณ์ HappyCHECK
• มีความสะดวกในการส่งผ่านข้อมูลได้หลายช่องทางรวมถึง Ethernet (LAN),Wifi, 3G/4G
• ผลิตโดยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงมีความทนทานและมีรูปแบบที่ สวยงาม
   การวัดประเมิน แบบเป็นรูปธรรม ร่วมกับรายงานเชิงวิเคราะห์ที่ได้รับจากระบบ สามารถบอกได้ถึง
ระดับความพึงพอใจในบริการ จากแต่ละจุดบริการ ในทุกช่วงเวลา
ประเภทและความถี่ ของแต่ละปัญหา
แผนภูมิที่ใช้ในการวิเคราะห์แบบต่าง ๆ
การรายงานแบบทันที เชิงเฝ้าสังเกตุ (Realtime Service Monitoring) ซึ่งสามารถแยกรายการที่ไม่พึงพอใจ นำไปสู่การแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติ
• มีความสะดวกในการส่งผ่านข้อมูลได้หลายช่องทางรวมถึง Ethernet (LAN),Wifi, 3G/4G
• ผลิตโดยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงมีความทนทานและมีรูปแบบที่ สวยงาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท เคพี เทคโนโลยี แมเนจเมนท์ จำกัด
โทร : 093-296-5550 , 02-707-8711
Line ID : happycheck
Email :
sales@happycheck.tech
หรือ www.happycheck.tech
FB Page :  https://www.facebook.com/happycheckTH/

อุปกรณ์ประเมินความพึงพอใจ, อุปกรณ์วัดประเมินความพึงพอใจ, ระบบประเมินความพึงพอใจ, ระบบวัดประเมินความพึงพอใจ, อุปกรณ์ประเมินความพึงพอใจแบบเรียลไทม์ , อุปกรณ์วัดประเมินความพึงพอใจแบบเรียลไทม์ , รายงานการประเมินผล, การประเมินผล,  HappyCHECK
10
ห้องพูดคุยเรื่องทั่วไป / Re: ขาย ซิมเบอร์สวย เบอร์ดี เบอร์มงคล
« กระทู้ล่าสุด โดย aprachuab เมื่อ วันนี้ เวลา 01:14:04 pm »
ซิมเบอร์สวย, เบอร์มงคล, เบอร์เด็ด, เบอร์ดี, เลขศาสตร์ www.เบอร์.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10