กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย jackbaristaa เมื่อ วันนี้ เวลา 08:02:58 am »
เข้ามาดันครับ
2
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / เที่ยวญี่ปุ่นลุยหิมะได้อย่างอบอุ่น
« กระทู้ล่าสุด โดย kinokuniyaclub เมื่อ วันนี้ เวลา 06:44:13 am »
เดี๋ยวนี้คือช่วงที่ทุกผู้ทุกนามชอบไปเที่ยว เมืองนอก เพราะว่า เป็นช่วงสิ้นปีเก่ารับปีใหม่ ในช่วงเดือนธันวาคมของทุกๆปี
ที่แหลมทอง หลายๆคนก็ชอบฟิลลิ่ง อากาศดีเย็นสบาย เเต่ถ้า จะไปพิเทศ เช่น เเถวๆ ยุโรป เกาหลี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
ที่ญี่ปุ่น ในปีนี้ เป็นปีที่เย็น หนาวโหด อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เช่น หิมะตกเร็วกว่าที่ เคยเป็นมา เร็วสุดเป็นเหตุการณ์ในอดีตในรอบ 54 ปี
หลายๆ คนจะไปเที่ยว เป็นครอบครัว พาพ่อเเม่ ลูก หลาน หรือว่า จะพา กันเป็นเเค่สองต่อสอง ก็เริ่มจะหวั่นๆ กับความหนาวเย็น
เเบบเย็นยะเยือกก ติดลบ อย่างมากๆ ในปีนี้

สำหรับ ที่ประเทศญี่ปุ่น ร้าน japbeauty.com ขอนำเสนอเทคนิค อุ่นๆ เเบบ ไม่ยากตามสไตล์ประเทศญี่ปุ่นที่มีมาเจ็ดชั่วโคตรกว่า 60 ปี
นับไปใกล้ๆก็อย่างน้อยหลัง ช่วงศึกสงครามโลกครั้งที่ 2 กันเลยทีเดียว
คนnihon ในช่วงเหมันต์ ที่มีsnowตกหนักมากปานนี้ เค้าจะมี ไอเทม ที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว นั้นคือ แผ่นเเปะให้ความร้อน ที่ บาง เบา
ความหนักเบาไม่เยอะ และ อาจจะใช้งานได้ยาวนาน ระหว่าง 12-24 ชั่วโมง เเล้วเเต่ชนิด นะคะ ชื่อเรียก ในไทย มีนาเนกมากกกกก
เช่น เเผ่นแปะกันหนาว ถุงกันหนาว ถุงทรายร้อน ถุงขยำกันหนาว ถุงทำความร้อนเเผ่น hotpad heatpack kairo
หรือญี่ปุ่นเรียกสั้นๆว่า kairo เป็นไอเท็มที่เรียกว่า ซุปเปอร์ฮิต มากสุดๆ อารมณ์เหมือนกับการที่เราได้มี กระเป๋าน้ำร้อน
ที่มีน้ำหนักเพียง 70 กรัม เเปะที่ตัว และอุ่นได้ตลอดวันเลยค่ะ

วิธีกิจธุระ ของแผ่นร้อนญี่ปุ่นที่ร้าน japbeauty.comนำเข้ามาขาย
 เเผ่นแปะกันหนาว ถุงกันหนาว ถุงทรายร้อน ถุงขยำกันหนาว ถุงทำความร้อนเเผ่น hotpad heatpack kairo
ซึ่งมันคือ เครื่องมืออย่างเดียวกันเเต่มีหลายชื่อ นั้น ได้มีการทำเป็นอุตสาหกรรมการผลิต ในนิฮอนค้ำฟ้ามากๆ หลายสิบปี

เมื่อเรา ฉีกถุงออกจากซอง เเล้ว สารเคมีที่อยู่ในแผ่นแปะให้ความร้อนร้อนจะลูบไล้กับอากาศ เเละใช้ แนวเคมีเช่นเดียวกันกับ การเกิดสนิม
ออกไซด์ นั่นคือ เมื่อ เหล็ก ทำปฏิกริยากับอากาศ ตอนที่มันเกิดสนิม มันจะบ้วนความร้อนออกมาค่ะ คนนิฮอนเก่งมาก
พบวิถีทางนี้เลยนำมาประยุกต์ใช้กับ สิ่งที่มีในชีวิตประจำ โดยถุงที่ว่านี้ ออกเเเบบ มาหลายแบบ ค่ะ สามารถเเปะได้ทั้งมือ เท้า และตัว
ซึ่งเดียวจะเเนะนำกันเลยว่า เเต่ละแบบหน้าตาเป็นอย่างไร
ประเภทของแผ่นร้อนญี่ปุ่นที่ทางร้าน japbeauty.com นำเข้ามาขาย
อันดับเเรกก่อน ต้องอธิบกายก่อนว่า ทางร้านได้คัดเลือกสินค้า ที่ เป็นยี่ห้อ ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น และ ขายให้คนญี่่ปุ่นในประเทศประเทศญี่ปุ่นนะคะ
พูดง่ายๆคือ คนnihonใช้ยังงัย เราก็ใช้เเบบเดียวกันกับเค้าค่ะ

เรื่องนี้สำคัญมากนะคะ เพราะว่า เราไม่ได้นำของซื้อของขาย ที่ ผลิตในเมืองจีนเเต่ไป ตีเเบรนด์ที่nihon หรือ ผลิตในญี่ปุ่น เเต่ขายเฉพาะในต่างประเทศเช่นฮ่องกง
เเม่ค้าหลายๆคน ไปซื้อเเค่ฮ่องกง เเล้วนำมาจำหน่ายให้กับ ลูกค้า เเล้วบอกว่า นี่หล่ะ คือ ผลิตภัณฑ์ ทำในนิฮอน เเต่อย่าลืมนะคะ สินค้า www.japbeauty.com
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ นำเข้าโดยตรงจากรัฐnihon ค่ะ
1.แผ่นแปะตัวกันหนาว ขนาดใหญ่
 ร้านเรา นำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เรียกว่า เป็นของซื้อของขาย ที่ยอดนิยม มาตรฐาน มาอย่างยาวนานค่่ะ เรานำของซื้อของขาย ยี่ห้อ LOTTE ของnihonที่มีประวัติการผลิต แผ่นเเปะให้ความอบอุ่น kairo
และอยู่ในกิจการค้านี้มาอย่างค้ำฟ้าค่ะ รับรองคุณค่า อบอุ่นได้นาน 10-12 ชั่วโมงต่อเเผ่นค่ะ
ราคาเเผ่นละ 75 บาทค่ะ

2.แผ่นเเปะถุงเท้า
สำหรับลูกค้าที่ กลัวบาทเย็น เดินกลางsnowเเล้วพระบาทเเข็ง เดินไม่ออก เรามีสินค้าเเบบเเปะถุงเท้าเลยค่ะ ยี่ห้อ LOTTE ของญี่ปุ่นที่มีประวัติการผลิต แผ่นกันหนาว kairo
และอยู่ในธุรกิจนี้มาอย่างยาวนานค่ะ อบอุ่นเท้าได้ยาวนาน ถุง 5-6 ชั่วโมง

3.แผ่นถุงทรายร้อน ซุปเปอร์ร้อน
แผ่นนี้ร้อนนานที่สุด และ ร้อนสุดที่มีขายในญี่่ปุ่น แล้วค่ะ เเผ่นนี้จะไม่มีเเถบกาวนะคะ สามารถให้ความอบอุ่น ยาวนาน 24 ชั่วโมงนะคะ รับรอง เเผ่นนี้ เอาอยู่ค่ะ
เล่นสกี snowตกหนัก ติดลบถึง -20 กว่า ก็เอาอยู่ค่ะ มีลูกค้าหลายๆคน เอาไปปีนเขา หิมาลัย มาเรียบร้อยเเล้วค่ะ การันตีคุณภาพค่ะ
ราคาเเผ่นละ 85 บาท
 
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ถุงร้อนกันหนาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.japbeauty.com

Tags : hotpack,ถุงทรายร้อน,แผ่นกันหนาว
3
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / กรรมวิธีใช้ไม้เทียม
« กระทู้ล่าสุด โดย Keekayr1200gs เมื่อ วันนี้ เวลา 06:23:21 am »
http://www.dragonwood.in.th
กรรมวิธีใช้ไม้เทียม   “ไม้เทียม” ถือว่าเป็นหนึ่งในวัสดุที่สามารถใช้แทนไม้จริงได้อย่างดีเยี่ยม   ในปัจจุบัน มีไม้เทียมที่ผลิตออกมาวางขายในท้องตลาด ให้บรรดาผู้รับเหมา และผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์วินด์เทจได้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไม้เทียมปูพื้น ไม้ฝา ไม้ระแนง วงกบ เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะนำไม้เทียมไปใช้ตกแต่งในลักษณะใด ก็ย่อมให้ทั้งความแข็งแรง และความสวยงามทั้งสิ้น   สำหรับการใช้ไม้เทียมเพื่อการก่อสร้างก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอะไร เพียงแต่ต้องมีเครื่องมือที่ทันสมัยมาไว้สำหรับตัด ขัด ไส เจาะ เล็กน้อย เพราะโดยปกติแล้ว เราจะไม่สามารถตัด หรือขัดไม้เทียมด้วยเลื่อย หรือกบไสไม้แบบปกติได้ หรือถึงจะทำได้ แต่ก็คงจะออกมาไม่สวยงาม ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเราคิดที่จะใช้ไม้เทียมปูพื้นบ้าน แต่ดันใช้เลื่อยแบบธรรมดาในการตัด รับรองว่า พื้นไม้เทียมนั้นพังพินาศแน่ๆ หรือบางครั้งเราต้องการจะยึดระแนงไม้เทียม แต่ใช้สว่านที่ดอกเล็กมาก งานก็อาจจะไม่สำเร็จได้   แต่นอกจากเรื่องของเครื่องมือแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากอีก ถ้าหากว่าใช้เครื่องมือที่ถูกต้องแล้วละก็ ไม้เทียม จะเป็นวัสดุที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเหมือนกับไม้จริง สามารถเจาะ ตอกยึดได้ง่ายด้วยการใช้สกรู รวมถึงยังมีความสวยงามเทียบเท่ากับไม้จริงด้วย นอกจากนี้ ในไม้เทียมบางยี่ห้อ ไม่จำเป็นต้องมีการทาสีทับ เนื่องจากมีการทาสีมาให้อยู่แล้ว และสีนั้นก็ไม่ซีดจางแม้เวลาผ่านไปนาน หรือต้องตากแดดกรำฝนก็ตาม   สำหรับราคาไม้เทียมในปัจจุบัน จะเริ่มต้นตั้งแต่ 200 บาท ปลาย ๆ ไปจนถึงหลักพัน แล้วแต่ว่าไม้เทียมชนิดนั้น ๆ ใช้ทำอะไร โดยมากแล้ว ไม้ฝาเทียมจะมีราคาต่อชิ้นที่ต่ำกว่าไม้เทียมประเภทอื่น ๆ อย่างเช่น ไม้พื้นเทียม วงกบไม้เทียม เป็นต้น ซึ่งการสั่งซื้อไม้เทียม สามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ หรือซื้อด้วยตัวเอง ตามร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วไป  
http://www.dragonwood.in.th
4
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / Re: ผ้าห่มนาโนคืออะไร และดียังไง
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 05:36:02 am »
เข้ามาขุดครับ
7
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / ผ้าม่าน แถมผ้าโปร่ง หรือวอลเปเปอร์
« กระทู้ล่าสุด โดย Kittipong99010 เมื่อ วันนี้ เวลา 04:13:49 am »
ร้านผ้าม่านศรีรุ่งเรือง   รับออกแบบและติดตั้ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ ม่านปรับแสง ฉากกั้นแอร์ ม่านม้วน มุ้งลวด  และ รับซัก-รีด ผ้าม่าน พร้อมประเมิณราคาถึงบ้าน ฟรี.......     เรายินดีให้คำปรึกษา  
พร้อมส่วนลดทันที 30-50%แถม..
รางผ้าม่านพร้อมบริการหลังการขาย
โทร. 098-087-1751โทร. 092-876-2316
โทร. 02-0387082 
8
ซื้อ-ขาย ของแต่งบ้าน / ขายวอลเปเปอร์ราคา
« กระทู้ล่าสุด โดย ManUThai2017 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:40:08 am »
ขายวอลเปเปอร์ราคาถูก มีวอลเปเปอร์ให้เลือกมากกว่า 10000 ลาย วอลเปเปอร์ลายอิฐ วอลเปเปอร์ลายโมเดิร์น วอลเปเปอร์ลายหลุยส์ วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ ยินดีให้คำปรึกษา สามารถเลือกชมวอลเปเปเปอร์ได้ที่ 
www.rs-wallpaper.com , LINE ID : ampiget
โทร.087-5110415, 088-8753359
9
goldenslot com  น่าสนใจมากเลยครับ  :P :P
10
http://www.108grass.com
หญ้าเทียมกับสภาพอากาศของประเทศไทย   การใช้วัสดุเทียมเลียนธรรมชาติในยุคนี้มีแนวโน้มสูงขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีในการผลิตมีความก้าวหน้า และวัตถุดิบที่นำมาผลิตมาคุณภาพอีกทั้งองค์ความรู้ต่าง ๆ ก้าวหน้าขึ้นมาก ทำให้วัสดุต่าง ๆ ที่ถูกผลิตขึ้นมานั้นมีความเหมือนจริง และให้คุณสมบัติต่าง ๆ ใกล้เคียงหรือดีกว่าวัสดุจากธรรมชาติด้วยซ้ำ    หญ้าเทียมก็เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่นิยมใช้มากขึ้น เนื่องจากการความรวดเร็วในการติดตั้ง และง่ายต่อการดูแลรักษา ทำให้มีผู้ใช้หญ้าเทียมในหลายอุตสาหกรรมต่าง ๆ สนามกีฬา รวมถึงอาคารบ้านเรือนทั่ว ๆ ไปด้วย ถึงแม้การปูหญ้าเทียมในพื้นที่กว้าง ๆ จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสูงกว่าหญ้าจริงแต่เมื่อเทียบกับค่าดูแลรักษา จ้างคนมาตัดหญ้า รดน้ำพรวนดิน รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในระยะยาวก็มากมายไม่แพ้กัน แต่เมื่อเทียบความทนทานกันแล้ว ดูเหมือนหญ้าเทียมจะมีภาษีที่ดีกว่า อีกทั้งให้พื้นที่สีเขียวได้แทบจะทันทีเลยทีเดียว   เมื่อพูดถึงความทนทานแล้ว ประเทศไทยของเราก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีสภาพภูมิอากาศหลากหลาย ทั้งแดดแรง ฝนตก หนาวรวมถึงน้ำท่วมด้วย แต่สภาพวะอากาศแบบนี้ไม่ได้มีผลต่อหญ้าเทียมมากนัก เนื่องจากหญ้าเทียมส่วนใหญ่ถูกผลิตมาได้มาตรฐานจากโรงงานที่ได้คุณภาพ วัตถุดิบ 100% เป็น Polyethylene (PE) ซึ่งเป็นพลาสติกสังเคราะห์ใหม่ทั้งหมด ทำให้ทนแดดได้สูงถึง 40 องศาเซลเซียส ยิ่งกับความชื้นด้วยแล้วแทบจะไม่มีผลต่อหญ้าเทียมเลย เพราะรูระบายด้านล่างทำการระบายน้ำขังและความชื้นออกได้เป็นอย่างดี กลับสู่สภาวะปกติได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งเป็นสนามฟุตบอลหรือสนามกอล์ฟหญ้าเทียมแล้ว สามารถใช้งานหลังฝนตกได้แทบจะทันที ลองนึกสภาพสนามฟุตบอลหญ้าจริงหลังฝนตก ที่เต็มไปด้วยน้ำขังหรือโคลนสกปรกแล้วก็ไม่น่าลงไปทำการแข่งขันกันเลยทีเดียว แต่หากเป็นสนามหญ้าเทียม เมื่อมีคราบโคลนเปื้อนหรือสกปรกก็สามารถใช้สายยางฉีดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย    ส่วนอายุการใช้งานนั้น หญ้าเทียมหากเป็นเกรดธรรมดา มีอายุการใช้งาน 6-8 ปี แต่หากเป็นหญ้าเทียมเกรดพรีเมี่ยมแล้ว มีอายุการใช้งาน 10 ปีขึ้นไป เมื่อบวกกับความทนต่อสภาพอากาศบ้านเราแล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจที่หลาย ๆ ที่หันมาใช้หญ้าเทียมกันเรียบร้อยแล้วhttp://www.108grass.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10